GameNguoiViet.Com

wap tải game hay - phần mềm - tiện ích

Tải Xế Siêu Hạng về máy


Tải về : Android (Máy điện thoại Android cảm ứng..)

Tai Xe Sieu Hang Android iOs


Xế Siêu Hạng là sản phẩm của thể loại game đua xe với hình ảnh đồ họa cực đẹp và sắc sảo cho hệ điều hành Android.Game Xế Siêu Hạng luôn gây những pha kịch tính và căng thẳng cho đến từng giây phút cuối. Game được sản suất bởi SGame về từ Hàn Quốc. Điều khiển game rất đơn giản. Tai Xe Sieu Hang ve dien thoai, khi bạn rẽ sang trái hay phải, nhảy lên và sử dụng đạo cụ tất cả đều nằm gọn trong tầm kiểm soát.
tai xe sieu hang

Tai Xe Sieu Hang mien phi

Với tiêu chí mang đến sự ưu đãi lớn nhất cho game thủ, song cũng đồng thời nâng cao các “thao tác kỹ năng”, Tai Xe Sieu Hang khi chơi không sợ bị nhàm chán với những pha thử thách rambo kịch tính trên đường đi. Muốn giành được điểm cao, người chơi phải vượt qua những Xế Siêu Hạng tham gia Game Online Android khác cùng sever.

Tai Xe Sieu Hang Game Dua Xe Online


xe sieu hang android

Tai Xe Sieu Hang và Điểm Độc Đáo

Chính là hệ thống tính năng độ xe của Tai Xe Sieu Hang liên tục được nâng cấp. Game cho phép người chơi thay đổi nhân vật điều khiển xe với các kỹ năng đặc biệt khác nhau, cũng như mua các phụ tùng mới để lên đời chiếc xe của mình. Chính bởi hệ thống xe đa dạng và phong phú, điều này cho phép người chơi có thể “độ xế” theo đúng gu thẩm mỹ, style của mình.
xe sieu hang android ios

Bạn đam mê tốc độ? Bạn yêu thích độ xe? Bạn muốn trở thành “anh hùng xa lộ” trên thế giới game di động? Tất cả đều được thỏa mãn trong Tai Xe Sieu Hang – một sản phẩm đầy tâm huyết của người Việt. Đặc biệt Xế Siêu Hạng Android còn là một trong số các game di động hiếm hoi tạo được liên kết và tương tác bạn bè qua mạng xã hội như Facebook, Zing Me – nơi bạn có thể phô diễn trình độ, thách đấu, thi điểm với bạn bè. Mọi thành tích của bạn đều để lại trên bảng xếp hạng MXH nhé cố lên....
Lưu ý: Click tắt quảng cáo nếu có

Tải về : Android (Máy điện thoại Android cảm ứng..)

hallo starHalloStar - Chơi Tới Bến Cùng Siêu Mẫu, Ca Sĩ, Teen Girl
Cùng ca hát, show hình và trao gửi yêu thương với thần tượng...
game danh bai bigkoolBigkool - Game Đánh Bài Siêu Giải Trí
Giải tỏa đam mê, tham gia cộng đồng giải trí với hàng triệu người...

Tìm Kiếm Google Game OnPage


homeGame Java Hay
0nline:1 Daily :1 Total :1411
Time :21:47 Date :02/09/15

Design By : Đinh Việt Linh
Wap Tải Games Phần Mềm Điện Thoại © 2013 By Troll

Quảng Cáo: Wap Tai Game miễn phí, Wap Hay, Tai Ola Kul, Tai Zalo, Tai Game

Old school Easter eggs.