Old school Swatch Watches

GameNguoiViet.Com

wap tải game hay - phần mềm - tiện ích

Tải game: TG 263175 gửi 6086

Tải Game  Dòng máy Android màn hình 240x320

Tải Game  Tất cả các dòng máy Android màn hình trung bình và lớn

Tải Game  Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad | Cài tự động 

Thêm một sự lựa chọn mới cho mùa hè 2013,

Bắn Trâu Online

nhanh chóng lan rộng trên khắp trên các trang thông tin game với hàng loạt điểm cộng, thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ chuyên nghiệp. 
Là game mang cốt truyện và nhân vật Việt, người chơi dễ dàng tham gia “Bắn trâu”, lựa chọn hóa thân thành các nhân vật Mạnh Linh, Xuân Lâm và Anh Dũng để chiến đấu chống lại đội quân trâu quỷ. Mỗi nhân vật đều có khả năng chiến đấu cùng kỹ năng riêng biệt, mang lại tác dụng nhất định tùy theo tình hình trận đánh.
Bắn Trâu Online” có lối chơi rất đơn giản như các game bắn súng khác, kiểu “endless”. Nhân vật sẽ tự động bắn, nhiệm vụ của bạn là di chuyển trái phải, sử dụng công cụ hỗ trợ để né tránh và bắn hạ trâu quỷ. Trong game sẽ không phân chia theo màn và kết thúc bằng các trận đánh trùm hoành tráng mà xem ai đi được quãng đường xa nhất. Càng đi xa thì đám trâu quỷ càng mạnh, trở thành chướng ngại rất khó chịu nếu muốn đánh đổ kỷ lục về điểm số.
Ngoài ra, Bắn Trâu Online xây dựng được hệ thống Thú nuôi khá hoàn chỉnh với một cơ chế quản lý sát sao như khả năng thú, thú chuyên nghiệp, hay tổ trứng và ấp trứng, người chơi có nhiều lựa chọn để sử dụng các vật nuôi dựa theo khả năng của mình.
Bên cạnh đó, Bắn Trâu đã xây dựng được một hệ thống tương tác khá hoàn chỉnh, khi bạn hoàn toàn có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia chiến đấu và so sánh điểm số hay xếp loại cao thấp. 
1 trong những điểm đáng chú ý là Bắn trâu hỗ trợ chơi trên hệ điều hành Android, iOS và chơi trên Máy Tính qua BlueStacks. Chất lượng đồ họa của game miễn bàn về độ sắc nét, hình ảnh ngộ nghĩnh theo phong cách hoạt hình, thu hút nhiều người chơi. Mang tính chất giải trí nhẹ nhàng, tiện dụng với các hình ảnh gần gũi, vui nhộn; Bắn trâu phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng chơi.
Nhanh tay tải về máy để có những trải nghiệm mới cùng Bắn trâu.
Hình ảnh trong game: 

Bắn trâu - Di đâu bắn đó


hallo starHalloStar - Chơi Tới Bến Cùng Siêu Mẫu, Ca Sĩ, Teen Girl
Cùng ca hát, show hình và trao gửi yêu thương với thần tượng...
game danh bai bigkoolBigkool - Game Đánh Bài Siêu Giải Trí
Giải tỏa đam mê, tham gia cộng đồng giải trí với hàng triệu người...

Tìm Kiếm Google Game OnPage


homeGame Java Hay
0nline:1 Daily :1 Total :639
Time :22:56 Date :09/10/15

Design By : Đinh Việt Linh
Wap Tải Games Phần Mềm Điện Thoại © 2013 By Troll

Liên kết: Wap Tai Game miễn phí, Wap Game Hay , Wap Doc Truyen Ngan Tinh Yeu Hay, Tai Ola Kul, Tai Zalo, Tai Game Hay